Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Công ty CP nước sạch Bắc Giang 18/10/1976-18/10/2017

Liên kết
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 149

Trong tháng: 2042

Tổng truy cập: 208600

Đêm diễn Tết Trung thu năm 2015 tại Công ty Nước sạch Bắc Giang
13:11  |  18/11/2015
Hòa chung niềm vui của ngày tết Trung thu truyền thống trên khắp cả nước, Công ty Nước sạch Bắc Giang đã tổ chức một buổi tối Trung thu thật hoành tráng, công phu với sự góp mặt của Lãnh đạo Công ty cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty, đặc biệt là các em nhỏ là con, em cán bộ công nhân viên.  "Đêm hội trăng rằm năm 2015"

 tại Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Bắc Giang

 

 

 

          Hòa chung niềm vui của ngày tết Trung thu truyền thống trên khắp cả nước, Công ty Nước sạch Bắc Giang đã tổ chức một buổi tối Trung thu thật hoành tráng, công phu với sự góp mặt của Lãnh đạo Công ty cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty, đặc biệt là các em nhỏ là con, em cán bộ công nhân viên.

          "Đêm hội trăng rằm năm 2015" diễn ra từ 19h00 ngày 26/9/2015, với sự góp mặt đông đảo các các cháu là con em của cán bộ nhân viên Công ty cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong Công ty.

          Mặc dù trước khi diễn ra đêm hội, trời đã có mưa khiến cho điều kiện sân/bãi không được thuận lợi nhưng với mong muốn đem lại cho các em nhỏ những niềm vui trong ngày tết truyền thống, bất chấp điều kiện thời tiết, công tác chuẩn bị vẫn diễn ra với tinh thần hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ Công ty, quyết tâm đem lại một đêm hội thật sự ý nghĩa, bổ ích.


Thu Thủy và Việt Xô tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu 


Đồng chí Hướng Xuân Công, Chủ tịch - Giám đốc Công ty tuyên bố khai mạc "Đêm hội Trăng rằng năm 2015". 


Đội múa lân tiếp quản sân khấu ngay sau lời tuyên bố khai mạc "Đêm hội Trăng rằm năm 2015" của đồng chí Hướng Xuân Công 


Màn múa lân khai mạc trong sự háo hức của các em nhỏ

              Sau màn múa lân lễ trao phần thưởng của Công đoàn Công ty cho các em là con cán bộ công nhân viên trong Công ty đã đạt thành tích cao trong năm học 2014-2015.
 

Đồng chí Hướng Xuân Công, Chủ tịch - Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các em đạt thành tích trong kỳ thi HSG cấp huyện, TP, tỉnh và quốc gia 
 

Đồng chí Phạm Hùng - Phó giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm qua 

 Sau phần lễ trao thưởng, phần hội của chương trình chính thức diễn ra với rất nhiều trò chơi, đó vui có thưởng, tiết mục ca nhạc của các em thiếu nhi, xen lẫn các tiết mục là sự xuất hiện và dẫn dẵn chương trình rất vui vẻ, dí dỏm của 4 nhân vật rất quen thuộc: Chị Hằng, Bờm, Tễu và anh Cuội.


Chị Hằng, Bờm, Tễu và anh Cuội đem lại nhiều tiếng cười với cách dẫn chương trình rất vui vẻ, dí dỏm. 
 
 

 

Các em nhỏ háo hức tham gia giải đố có thưởng. 


Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn


Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn
 

 

         Một trong những tiết mục được mong đợi nhất trong phần hội của chương trình là cuộc thi thuyết trình về ý nghĩ mâm cỗ của 4 đội: Heo con, Thỏ Kute, Mèo con và Cún con với các thành viên là các con và mẹ là cán bộ công nhân viên trong Công ty. 

 


Đội Thỏ Kute đã đem lại cho khán giả rất nhiều bất ngờ cả về nội dung thuyết trình và số lượng thành viên trong đội


Đội Heo con cũng với mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ

Đội Cún con với sự kết hợp của các thành viên đến từ Văn phòng và Nhà máy


 

Đội Mèo con kết thúc phần thi thuyết trình mâm cỗ Trung thu.

            Với sự xuất sắc của cả 4 đội thi "Mâm cỗ Trung thu", Ban giám khảo đã thật sự vất vả và rất khó khăn trong việc đưa ra kết quả đánh giá cuối cùng, vì thế Ban tổ chức quyết định không có giải ba chỉ có giải nhất và giải nhì. Kết quả chung cuộc, đội Thỏ Kute đạt giải nhất và 03 giải nhì dành cho 3 đội: Heo con, Mèo con và Cún con.
Với sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo trong Công ty, chương trình vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm năm 2015” đã diễn ra tốt đẹp, ý nghĩa với những giây phút vui vẻ, bổ ích cho các em nhỏ, giúp các em luôn nhờ về truyền thống của ngày tết Trung thu, đồng thời cũng là dịp để các em được biết và hiểu thêm về Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Bắc Giang - nơi bố, mẹ các em đang công tác và làm việc.
 
Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi và các em nhỏ tham gia "Đêm hội Trăng rằm năm 2015"