Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Công ty CP nước sạch Bắc Giang 18/10/1976-18/10/2017

Liên kết
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 149

Trong tháng: 2042

Tổng truy cập: 208600

Hội thao và giao lưu văn nghệ công ty nước của 4 tỉnh
00:09  |  01/09/2015
Với mục đích tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu học hỏi giữa các Công ty cấp nước Bắc Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Bắc Ninh, như thường lệ cứ 2 năm một lần, Hội thao và giao lưu văn nghệ giữa các Công ty lại được tổ chức. Năm 2015 hội thao được tổ chức tại Thành phố Cao Bằng từ ngày 20/3/2015 đến 21/3/2015.

         Với mục đích tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu học hỏi giữa các Công ty cấp nước Bắc Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Bắc Ninh, như thường lệ cứ 2 năm một lần, Hội thao và giao lưu văn nghệ giữa các Công ty lại được tổ chức. Năm 2015 hội thao được tổ chức tại Thành phố Cao Bằng từ ngày 20/3/2015 đến 21/3/2015, các nội dung thi đấu diễn ra trong hội thao truyền thống bao gồm: bóng đá, cầu lông, bóng bàn và kéo co, đặc biệt chương trình giao lưu văn nghệ tối ngày 20/3/2015 với nội dung phong phú, đa dạng, mang đậm nét truyền thống vùng miền và ca ngợi quê hương, Bác Hồ, tình yêu đất nước, con người do chính cán bộ công nhân viên các Công ty tập luyện và trình diễn.

 

Đại diện Công ty cấp nước Cao Bằng phát biểu khai mạc


 Đoàn vận động viên Công ty nước Bắc Giang tại Lễ Khai mạc hội thao 

          Với tinh thần thể thao cao thượng, Đoàn Công ty nước Bắc Giang đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

 


 Đội kéo co trước giờ thi đấu


 Đội kéo co thi đấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên Đội cầu lông thi đấu nội dung đôi nam - nữ


 Đội bóng đá Công ty nước Bắc Giang và Công ty nước Cao Bằng


 Tình huống trong trận thi đấu môn bóng đá nam giữa Công ty nước Bắc Giang và Công ty nước Bắc Ninh

          Đặc biệt, sau những ngày chuẩn bị và tập luyện vất vả, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ công nhân viên Công ty nước Bắc Giang đã để lại ấn tượng đẹp đối với các Công ty bạn.

 

 

 Lãnh đạo công ty chụp ảnh động viên anh chị em trước giờ biểu diễn


 Tiết mục “ Tổ quốc gọi tên mình” do ca sĩ Hồng Cử và tốp múa trình bày


Tiết mục "Mùa xuân dâng Đảng" của Công ty cấp nước Bắc Giang

          Sau 2 ngày tranh tài, Hội thao và giao lưu văn nghệ giữa các Công ty nước tại Thành phố Cao Bằng đã thành công tốt đẹp.

 Hội thao là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức đang công tác trong ngành cấp nước có dịp gặp gỡ, giao lưu thể thao, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, từ đó trau dồi năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác, góp phần phát huy mối đoàn kết, gắn bó các Công ty nước, từ đó góp phần quan trong vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ngành cấp nước./.